Giới thiệu

Giới Thiệu về Tổng Đài Taxi Giá Rẻ

Tổng Đài Taxi Giá Rẻ được thành lập và cuối năm 2018. Là doanh nghiệp hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, hợp đồng cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài, đưa rước học sinh, đưa rước cán bộ công nhân viên, dịch vụ xe hoa, xe cưới… Bao gồm cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, 9 chỗ ,thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ chỗ từ phổ thông đến cao cấp.

Giới thiệu
Giới Thiệu về Tổng Đài Taxi Giá Rẻ

Các dịch vụ Tổng Đài Taxi Giá Rẻ

Đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê xe của khách hàng ở Bình Dương và TPHCM, cung cấp dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.
Trải qua 2 năm xây dựng và phát triển, Tổng Đài Taxi Giá Rẻ đã nhanh chóng nắm bắt được thời cuộc, khắc phục khó khăn để vươn lên, định hướng phát triển ngành dịch vụ cho thuê xe theo hướng hiện đại hóa.

  • Tổng Đài Taxi Giá Rẻ luôn đáp ứng nhanh mọi nhu cầu thuê xe đi lại của khách hàng tại Bình Dương và TPHCM.
  • Luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng nguồn xe luôn sẵn sàng để cung cấp đến khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, tài thế được đào tạo thân thiện, cẩn thận, trách nhiệm cao.

Giờ đây, Tổng Đài Taxi Giá Rẻ đã sở hữu trên 20 đầu xe ô tô tự lái và 8 xe du lịch. Tổng Đài Taxi Giá Rẻ luôn luôn đa dạng về thương hiệu  như Mercedes, Toyota, Honda, Kia, Mazda, Chevrolet, Ford, các loại xe 29 chỗ đến 45 chỗ như Hyundai County, Samco, Thaco, Space, Universe. Cùng tập thể nhân viên, tài xế với tiêu chí “Tất cả vì khách hàng” sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Tổng Đài Taxi Giá Rẻ

  • Dịch vụ cho thuê xe tự lái của Tổng Đài Taxi Giá Rẻ đã tiếp cận và trở thành đối tác của rất nhiều khách hàng tại TPHCM và Bình Dương.
  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Tổng Đài Taxi Giá Rẻ linh động về thời gian, tài xế có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và am hiểu về tất cả các tuyến điểm du lịch trong nước.
  • Dich vụ cho thuê xe tháng đã liên kết với nhiều công ty để chuyên chở các chuyên gia và đưa rước cán bộ công nhân viên, kết hợp với các trường học đưa đón các em học sinh đi học..
  • Dịch vụ xe hoa, xe cưới là những chiếc xe cưới sang trọng, giúp cặp đôi cô dâu chú rể ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của đời mình.

Trong tương lai, chiến lược kinh doanh về dịch vụ cho thuê xe của Tổng Đài Taxi Giá Rẻ sẽ vươn ra tất cả tỉnh thành.
Khách hàng có nhu cầu thuê xe có thể liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại, Email, Facebook, Zalo: 0928 18 13 15 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính để xem xe và làm hợp đồng.
Tổng Đài Taxi Giá Rẻ cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, hài lòng về giá thành dịch vụ.